Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến với những cây thông Noel được trang trí lung linh đầy màu sắc cùng những chiếc chuông nhỏ xinh, các đôi bít tất sặc sỡ sắc màu và rất nhiều gói quà bắt mắt… Tất cả sẽ tạo lên một không khí Giáng Sinh ấm áp ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Giáng sinh còn là dịp chúng ta trao tặng nhau những món quà thật ý nghĩa thay vạn lời muốn nói… Cùng với đó không thể thiếu hình ảnh Ông Già Noel – Với bộ râu trắng muốt, khoác trên mình bộ quần áo đỏ rực rỡ, khuôn mặt hóm hỉnh cùng tiếng cười vang “HÔ HÔ HÔ” sẽ mang đến những điều may mắn và niềm vui cho tất cả mọi người.

BlueHearts.info (Trái Tim Màu Xanh) chuyên cung cấp Dịch vụ gói quà Noel, bọc quà Noel, chuyển phát quà Noel tại Hải Phòng với những Ông Già Noel thân thiện, vui tính và thú vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm và tình cảm của khách hàng, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại niềm vui và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuẩn bị một món quà tươm tất để tặng bé yêu trong dịp Noel 2020 này, thì đừng ngần ngại liên hệ với Bluehearts để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ khâu chọn quà, bọc quà và chuyển món quà đến tận tay bé yêu với chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Dịch Vụ Ông Già Noel Chuyển Phát và Tặng Quà Hải Phòng: 359 Cát Bi, Hải an, Hải Phòng (Trung tâm tiếng Anh trẻ em Focas) Hotline: 0914 432 068 – 0938 071 291