Noel đang đến gần, mọi người đang háo hức chờ đón một mùa Giáng Sinh thật ấm áp và vui vẻ. Với những cây thông, quả chuông, đôi bít tất, vòng nguyệt quế, các gói quà sặc sỡ,… và không thể thiếu hình ảnh Ông Già Noel – với bộ quần áo đỏ rực, bộ râu trắng muốt, khuôn mặt hóm hỉnh và tiếng cười “HÔ HÔ HÔ” sẽ mang lại sự may mắn và niềm vui cho tất cả mọi người.

Bạn muốn truyền tải thông điệp yêu thương đến những người thân yêu nhất trong dịp Giáng Sinh này, hãy để ÔNG GIÀ NOEL của chúng tôi xuất hiện bất ngờ và mang đến những món quà ý nghĩa cho gia đình nhỏ của bạn.

Dịch vụ ÔNG GIÀ NOEL của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng sẽ đem lại sự hài lòng và tin cậy. Những ÔNG GIÀ NOEL tốt bụng, nhanh nhẹn, hài hước luôn mang lại tiếng cười, những lời dặn dò, khuyên bảo cho các em nhỏ. Các ông sẽ trở thành niềm vui và khuấy động mùa Noel này. Nếu bạn mong muốn điều đó, hãy đăng kí dịch vụ ngay ngày hôm nay.

Dịch vụ của chúng tôi kéo dài đến hết ngày 25/12/2018 và để chất lượng phục vụ tốt nhất các ÔNG GIÀ NOEL chỉ nhận chuyển quà trong 4 quận nội thành Thành Phố Hải Phòng: Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An, Hồng Bàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến Ông Già Noel theo yêu cầu của khách hàng:
– Nhận Chuyển Phát, trao tặng Quà Noel đến các bạn nhỏ tại nhà, trường học,…
– Nhận Chuyển Phát Quà Noel đến các lớp học, trường học, tiệc liên hoan, đơn vị tập thể,…
– Với những người ở xa hoặc không có thời gian chuẩn bị quà chúng tôi có thể tìm mua và chuyển quà.
– Những ÔNG GIÀ NOEL của chúng tôi có thể giao lưu, trò chuyện, hát hò, cùng các bạn nhỏ.
– …

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0938.07.12.91
Địa chỉ: 136 Lạch Tray – Hải Phòng (Xjnh Xjnh Shop)

Tag: Chuyển Quà Noel Tại Hải Phòng, chuyen qua noel tai hai phong, dich vu ong gia noel hai phong, ong gia noel hai phong, dịch vụ ông già noel hải phòng