Dịp lễ Noel đang đến rất gần. Không khí chuẩn bị cho ngày lễ này đã vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp tại Hải Phòng.

Giáng sinh này tặng quà gì cho con

Các bậc cha mẹ và thầy cô cứ đến dịp này đều cố gắng tạo cho các con một ngày lễ Giáng sinh thật ý nghĩa và an lành. Tuy nhiên, tặng quà gì cho con cũng khiến không ít bậc phụ huynh phải đau đầu.

Những gợi ý sau đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích cho các ông bố bà mẹ khi chọn quà cho con dịp giáng sinh này.

             1.Đồ chơi thông minh.

Nhằm kích thích trí thông minh và khơi gợi sự sáng tạotừ trẻ, những món đồ chơi thông minh được thiết kế ra vô cùng đa dạng và hữu ích: từ bộ học chữ cái, học tính toán đến những bộ đồ chơi hướng nghiệp hay những món đồ chơi lego xếp hình vô cùng hấp dẫn.

Đồ chơi thông minh cuốn hút trẻ suy nghĩ, tìm hiểu từ đó phát triển tư duy cho trẻ. Đặc biệt, sự kết nối giữa cha mẹ và các bé thông qua tương tác với đồ chơi sẽ tăng lên, cha mẹ không những được chơi cùng con, bảo vệ các bé mà còn lồng ghép dạy dỗ các bé nhiều điều.

Đồ chơi thông minh đa dạng và phong phú dành cho các lứa tuổi: 1 tuổi, dưới 3 tuổi, dưới 5 tuổi, dưới 7 tuổi, khi tư duy các bé bắt đầu phát triển và ưa tìm hiểu thế giới xung quanh.

Các bậc phụ huynh nên tìm mua đồ chơi an toàn tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ.

                2. Đồ chơi điện tử/điều khiển từ xa

Những món đồ chơi điện tử, món đồ chơi điều khiển từ xa là niềm mơ ước của rất nhiều em bé. Nhiều bé cố gắng học tập nỗ lực cả năm để được ba mẹ hứa mua cho một món ô tô, người máy hay máy bay có điều khiển.

Những món đồ chơi này đa phần đều có giá khá cao từ vài trăm ngàn đến cả triệu đồng.

Các cha mẹ có thể dễ dàng tìm mua trong chuỗi cửa hàng MyKingdom trên phố Lạch Tray, Trần Phú; các cửa hàng bán đồ chơi trên phố Quang Trung hay các shop bán đồ chơi trẻ em Online tại Hải Phòng.

               3. Đồ chơi Siêu Anh hùng và Siêu xe

Mỗi năm có một lượng rất lớn đồ chơi về Siêu Anh hùng và Siêu xe được tiêu thụ trên thị trường. Các em bé không chỉ dành tình cảm cho món đồ chơi mà còn dành tình cảm nhiều hơn cho nhân vật anh hùng các bé thần tượng như: Bathman, Superman,Ironman, Onepiece.

Những món đồ chơi này bước ra từ phim ảnh, truyền hình mà vô tình đi vào trong những giấc mơ của các bé. Chắc chắn rằng, bố mẹ sẽ làm các bé vô cùng bất ngờ khi tặng cho con một món đồ của thần tượng.