Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến Giáng Sinh, không khí đón Noel đã tràn ngập trên nhiều con phố của thành phố Hải Phòng!

Vincom Plaza với địa điểm check in Cây thông sang chảnh

            Tiếp tục truyền thống từ các năm, các trung tâm thương mại đã trang hoàng cây thông Noel từ sớm. Tại Vincom Lê Thánh Tông, cây thông khổng lồ lấp lánh ánh đèn và những hộp quà đã dựng lên từ nhiều ngày nay. Địa điểm này đã thu hút không ít bạn trẻ đến check in, đặc biệt vào buổi tối.

Cây thông Noel tại Hải Đăng Plaza đã được dựng lên vô cùng lung linh và hoành tráng

            Không được tấp nập như Vincom nhưng cây thông Noel tại Hải Đăng Plaza lại không kém phần lung linh và hoành tráng.

Khách sạn Hữu Nghị đã trang hoàng xong ông già Noel cưỡi tuần lộc đón Giáng Sinh
Không khí Noel ấm áp tại quán cà phê Xoay

             Các cửa hàng đồ chơi lớn trên phố Quang Trung, Trần Phú, Lạch Tray, khách hàng đã dập dìu mua sắm từ đầu tháng 12. Năm nay, xu hướng mua quà của các bậc phụ huynh vẫn tập trung vào những món lego, đồ chơi tự động hay đồ chơi gỗ phát triển trí thông minh cho trẻ.
         

           Trên những con phố lớn như Lạch Tray, Điện Biên Phủ, Lê Hồng Phong, Lương Khánh Thiện, các cửa hàng đua nhau trang hoàng, sẵn sàng mang đến cho khách hàng một không khí Giáng Sinh ấm áp và an lành.
             Năm nay, người dân Hải Phòng trong tâm thế chuẩn bị cho Giáng Sinh từ khá sớm. Giáng Sinh không còn chỉ dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa mà đã trở thành ngày lễ chung cho toàn thể nhân dân vui chơi, đoàn tụ. Các ba mẹ tận dụng dịp lễ này để tặng quà và nhắn nhủ nhiều câu chúc tốt lành đến các con. Các hoạt động quà tặng và dịch vụ ông già Noel nhờ vậy mà phát triển khá sôi nổi.

               Mới sang tuần đầu tháng 12, dịch vụ Ông già Noel phát quà cho lớp học, dịch vụ Ông già Noel phát quà tại nhà đã rất tấp nập. Dịch vụ này hàng năm đến cận ngày 24 thường vô cùng đắt hàng, nhiều Ông già Noel phải chạy show từ sáng đến tận tối mới kịp trao hết quà đến các bé.