Người xưa có câu Cách tặng quà quý hơn quà tặng. Văn hóa tặng quà đã trở nên khá phổ biến vào mỗi dịp lễ, tết, giáng sinh. Tặng quà quan trọng là đúng dịp, đúng thời điểm. Tặng quà cốt cũng để thể hiện cái thành ý lớn lao dành cho người được nhận quà. Vậy nên các bạn hãy chăm chút cho món quà để có thể làm đối phương của mình cảm động nhé.

Sau đây là một số gợi ý quà tặng giáng sinh hữu ích làm cho người thương của bạn phải mê tít (kèm 1 số địa chỉ quà tặng noel chất lượng tại Hải Phòng)

1. Một chiếc thiệp xinh xắn.
Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Tấm thiệp với những câu chúc ngọt ngào chắc chắn sẽ làm trái tim người ấy của bạn tan chảy ngay lập tức.
Làm theo những gợi ý dưới đây để có một tấm thiệp vừa xinh xắn vừa độc đáo nhé

2. Chú gấu bông đáng yêu
Gấu bông luôn là lựa chọn hàng đầu bởi độ siu siu dễ thương của nó. Mùa đông lạnh lẽo mà có chú gấu ông để ôm thì ấm áp làm sao.
Các bạn có thể tìm được những lựa chọn hàng đầu khi đi dọc trên các con phố Lạch Tray, Lương Khánh Thiện, Đình Đông,…

Một vài địa chỉ “mì tôm” mà các bạn có thể đút túi và dùng ngay nè:
+ Chuỗi cửa hàng Miniso ở Hải Phòng tại 12/263 Lạch Tray hay Miniso tại tầng 4 Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng. Gấu bông ở đây nhỏ nhỏ xinh xinh mà cực chất. Các chú gấu bông có tem mác cẩn thận nên cũng rất đáng tin tưởng về chất lượng.
+ Thế giới gấu bông tại 55C Lương Khánh Thiện cũng là một địa chỉ khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Mẫu mã các chú gấu ở đây rất đa dạng, bắt mắt lại có khá nhiều kích cỡ, thoải mái cho các bạn lựa chọn nhé.
+ Cửa hàng Brown (đối diện vòng xuyến ngã tư Quán Mau, Lạch Tray) tuy mới mở nhưng đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của các bé nghiền gấu bông.

3. Găng tay đôi, khăn quàng cổ
Bạn nghĩ sao nếu cùng “gấu” nắm tay đi chơi giáng sinh với đôi găng tay ấm áp nhỉ! Nàng của bạn chắc chắn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất thế gian. Thiết kế găng tay đôi với nàng hoặc chàng dường như không còn quá khó khăn với sự phát triển dịch vụ quà tặng hiện nay nữa đâu.

Lễ giáng sinh là dịp ý nghĩa để trao nhau những món quà, lời nói yêu thương. Những cặp đôi xa nhau cũng đừng lo lắng. Giờ đây, dịch vụ giao quà noel sẽ thay bạn vận chuyển yêu thương, mang đến mùa giáng sinh trọn vẹn cho nửa kia của mình.

Món quà dù nhỏ nhưng thể hiện thành ý và tình cảm của bạn mới là món quà ý nghĩa nhất.